Bột từ, bột thắng từ.

Khái niệm bột từ, bột phanh từ, bột thắng từ

Bột từ hay còn gọi là bột thắng từ , bột phanh từ…là một sản phẩm không thể thiếu khi sử dụng thắng bột từ. Nó là một bộ phận rất quan trọng để thay thế trong bộ ly hợp.  Sau một thời gian dài sử dụng mà  không  phải bỏ ra một chi phí lớn để thay thế. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá bột từ, bột thắng từ, bột phanh từ  tốt nhất thị trường.

Thành phần bột từ, bột phanh từ, bột thắng từ

Thành phần  bột từ rất quan trọng. Nó như quả tim của cơ thể người vậy. Lực khỏe hay yếu, chất lượng sản phẩm ra sao thì bột từ đóng vai trò lớn. Khi điện áp cấp vào thắng từ. Tạo ra một từ trường làm các hạt bột từ cọ xát vào thành chuyển động bên trong. từ đó làm cho khả năng quay bị hạn chế.  Điện áp càng lớn, lực hút càng mạnh và từ đó tăng sức căng ra bên ngoài.

Chỉnh lực căng
KTC800A

Bột từ trên thị trường có rất nhiều loại. Tuy nhiên để tìm một sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất. Chúng tôi tin mình sẽ đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng. Bột từ chất lượng rất quan trọng. Bột từ chất lượng giúp cho công việc sản xuất hàng hóa của công ty, xí nghiệp được thuận lợi. Ngoài ra còn đảm bảo lợi ích về kinh tế vì không phải đầu tư nhiều lần.

Việc mua  bán và thanh toán  bột từ của chúng tôi rất linh hoạt. Hàng hóa được giao tận tay quý khách trong thời gian sớm nhất.

Khi mua hàng của chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn hướng dẫn kỹ thuật nhiệt  tình. Đảm bảo khách hàng dù ở nơi đâu cũng có thể tự sửa chữa bộ phanh từ, ly hợp của mình.

 

 

 

Trả lời